Trang chủ / Dịch vụ

Dịch vụ

Tư vấn thiết lập nhà máy thông minh – SMARTFACTORY

Trong thời đại của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, việc sử dụng IoT (Internet of Things) – Nhà máy thông minh đã trở thành một vấn đề cấp thiết đối với ngành sản xuất.
Chúng tôi với sự tự tin có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất quốc tế hàng đầu Việt Nam, từ việc phân tích tình hình hiện tại của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều giải pháp kết hợp tương ứng, giới thiệu những đối tác có năng lực chuyên môn cao và tạo ra sản phẩm phù hợp cho công ty bạn. Chúng tôi cam kết đạt được các mục tiêu đã đề ra cho đến khi kết thúc dự án.

Tư vấn chuyển đổi số

Chuyển đổi kỹ thuật số (DX) : hiện đang là từ hay được nhắc đến trong nhiều lĩnh vực. Chúng ta được nghe và hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này trên các phương tiện truyền thông, và chúng tôi biết có nhiều công ty đang lo lắng về việc làm thế nào để thiết lập chuyển đổi số một cách hiệu quả và không lãng phí.
Với phương châm cung cấp giải pháp tối ưu nhất, chúng tôi đánh giá một cách toàn diện về quy mô, tình hình hiện tại và ngân sách của khách hàng, phân tích tổng thể, làm rõ công việc cần triển khai và các bước thực hiện, hỗ trợ thiết lập từ những bước ban đầu một cách tốt nhất.

Xây dựng phần mềm

Chúng tôi quan niệm rằng phần mềm là tài sản chứ không phải là chi phí của khách hàng. Nhiệm vụ tạo ra tài sản. Xây dựng phầm mềm không chỉ là phát triển các chức năng phần mềm một cách chính xác đúng như thỏa thuận, mà còn cải thiện khả năng sử dụng, khả năng bảo trì và khả năng mở rộng người dùng. Xây dựng một hệ thống hỗ trợ khách hàng trong chiến lược dài hạn của mình. Chúng tôi cung cấp phần mềm dựa trên kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong việc phát triển phần mềm cho các khách hàng hàng đầu trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    NHẬP THÔNG TIN VÀO FORM SAU