Chào đón xuân Tân Sửu 2021

Bước vào năm 2021, cùng chung một sứ mệnh, cùng chung một chiến tuyến, cùng chung một tấm lòng phát triển Công ty nói chung và phát triển bản thân nói riêng

Trải qua một năm 2020 với nhiều khó khăn và thử thách nhưng không vì thế làm chùn bước chân của tập thể SystemEXE Việt Nam.

Cứ như thế lại một năm nữa cũng đã trôi qua với bao thăng trầm, khó khăn, vất vả nhưng đan xen là những niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Tiệc tất niên Công ty là dịp để chúng ta cùng ngồi lại chia sẻ khó khăn đã qua, cùng nhau thiết lập mục tiêu cho năm mới.

2020 là 1 năm thật đặc biệt đối với SystemEXE Việt Nam, chặng đường hình thành và phát triển đã qua với những thử thách đầy cam go, đến nay công ty đã và đang chứng kiến sự chuyển mình lớn mạnh và đạt được nhiều thành công vượt bậc.

2021 cùng chung một sứ mệnh, cùng chung một chiến tuyến, cùng chung một tấm lòng phát triển Công ty nói chung và phát triển bản thân nói riêng

Đêm tất niên là đêm để vinh danh những cá nhân, tập thể đã nổ lực xuất sắc trong năm vừa qua, cùng với đó là những màn trình diễn tài năng của các thành viên SystemEXE Việt Nam.

Cùng nhìn lại những khoảng khắc tuyệt vời trong đêm dạ hội tất niên: