Hành trình tuyệt đẹp với chủ đề Beyond Limits – Company trip 2023

Mùa hè đã đến, và như thường lệ, chúng tôi – những con người làm công việc tưởng chừng như khô khan trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – đã khoác lên cho mình những bộ cánh sặc sỡ đầy màu sắc mùa hè cho chuyến du lịch Công ty vô cùng đặc biệt với chủ đề “Beyond Limits”.

Chuyến đi này không chỉ đơn giản là những giây phút thư giãn, cơ hội để trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tuổi trẻ, mà còn là cơ hội để khám phá những giới hạn trong bản thân và vượt qua chúng.

Trước hành trình này, đội ngũ của chúng tôi đã đặt ra mục tiêu tận hưởng những giây phút thăng hoa, và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Tất cả chúng tôi đều chọn cho mình những bộ cánh mùa hè sôi động, không chỉ để thể hiện cá tính, mà còn để gợi lên niềm vui và sự trẻ trung.

Trong hoạt động nghỉ mát 2023 chúng tôi đã chia ra làm 2 sự kiện chính:

Hoạt động đầu tiên là các buổi đào tạo quản trị cho các nhà quản lý, đây là hoạt động thường niên mà SystemEXE Việt Nam đã và đang chú trọng hướng đến.

Sau 3 buổi đào tạo sẽ giúp các quản lý EXE VN hiểu rõ hơn chân dung nhà quản lý hiện đại trong việc đối diện với những thay đổi của một tổ chức có nhiều giới trẻ đặc biệt thế hệ Gen Z.

Thông qua buổi đào tạo, các nhà quản lý EXVN sẽ có những bí quyết để khám phá các tiềm năng thế mạnh của từng nhân viên, tạo cơ hội phát triển, thăng tiến cho họ.

 

Hoạt động tiếp theo trong tuần lễ vàng company trip 2023, chúng tôi đã tổ chức những buổi vui chơi cho toàn thể các thành viên EXE Việt Nam. Mỗi hoạt động của chúng tôi đều khẳng định rằng, dù là dân IT làm việc  “hướng nội” nhưng khi chúng ta đã chơi là phải chơi hết mình.

Các thành viên trong công ty đã thể hiện hết mình những vũ điệu, ca khúc đáng yêu và không kém phần hài hước.

Đêm Gala không chỉ là dịp để cởi mở và gắn kết, mà còn là dịp tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nửa đầu năm 2023. 

Hành trình beyond limits 2023 đã khép lại nhưng những kỷ niệm đẹp cùng tiếng cười sẽ còn đọng lại trong lòng mỗi thành viên EXE!

Chúng ta đã thật sự rất vui và hứa hẹn sẽ tiếp tục xây dựng nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong những hành trình tiếp theo.