Fresher Training Program 2022

Sau bao ngày chờ đợi, chương thực tập lương 2022 đã chính thức khởi động lại sau 2 năm trì hoãn Covid-19. Chương trình dành cho các bạn sinh viên mới ra trường niềm đam lập trình.

Chương trình thực tập có lương 2022

@systemexevietnam Trả lời @tvshow801 chương trình thực tập CÓ LƯƠNG chính thức khởi động lại các bạn nhé ! #systemexevietnam #IT #cntt #thuctapsinh ♬ Loverboy – A-Wall

Trong tháng 3 vừa qua, SystemEXE VN đã tiếp nhận 318 đơn đăng ký ứng tuyển để mời tham dự buổi talkshow và làm bài kiểm tra IQ – đánh giá năng lực công nghệ thông tin. 

Đây là bài thi quan trọng trong chuỗi hoạt động tuyển dụng FRESHER đầu vào. Là bài test IQ độc quyền của SystemEXE Việt Nam được thiết kế bởi các chuyên gia Nhật Bản. Với mục đích đánh giá khả năng và tốc độ vận dụng thông tin giải đáp những câu hỏi trong lĩnh vực công nghệ. 

Bài test hoàn toàn không câu hỏi về lập trình, nhưng thước đo để đánh giá sự phù hợp của ứng viên khi bước vào ngành lập trình. Hàng năm đều những bạn mặc không phải tốt nghiệp ngành lập trình phần mềm nhưng vẫn vượt qua bài kiểm tra  bước vào con đường trở thành lập trình viên.

Ngoài giây phút test IQ đầy căng thẳng, tập trung cao độ. Đã có những khoảnh khắc đáng nhớ giữa các anh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chia sẻ những kinh nghiệm bản thân đến với các bạn sinh viên chập chững bước vào nghề. 

Cuối cùng ngày 20/4/2022, EXE Việt Nam đã tuyển chọn được 16 bạn xuất sắc nhất để bước vào những ngày đầu đào tạo. Trong khoảng thời gian 2 tháng đào tạo, các bạn sẽ  được đào tạo toàn thời gian với mức lương 100%, và không chỉ được đào tạo những kỹ thuật liên quan công việc, mà còn được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc, quản lý chất lượng v.v…, để có được khởi đầu vững vàng, cho sự phát triển đi nhanh, đi xa trong sự nghiệp của mình.

Chào mừng các tài năng thế hệ gen Z của SystemEXE Việt Nam