Fresher Training Program 2020

Chương trình đào tạo Fresher có lương dành cho các bạn sinh viên năm 4 hoặc mới tốt nghiệp có cơ hội được đào tạo những kiến thức, kỹ năng cần thiết trước khi bước vào những dự án thực tế mang tầm quốc tế.

Sau hơn 3 tháng phát động chương trình đào tạo fresher có lương mùa 1. Vượt qua hơn 300 hồ sơ ứng tuyển và trải qua các bài test IQ, phỏng vấn. 

Chúng tôi đã thiết kế chương trình đào tạo bám sát kiến thức thực tế chuyên môn, song song là các khóa đào tạo về kỹ năng mềm. Kể đến là Khóa đào tạo “kỹ năng làm việc hiệu quả” mà SystemEXE Việt Nam đã kết hợp với tổ chức giáo dục đào tạo PTI, để nạp đầy kiến thức và hành trang vững chắc cho các bạn Fresher bay cao trên con đường sự nghiệp sau này.

Hàng trang của các bạn sẽ đầy ắp những kỹ năng cần thiết về:

  • Tác phong làm việc hiệu quả trong môi trường Quốc tế.
  • Kỹ năng giao tiếp. Bạn cần có khả năng giao tiếp rõ ràng và lịch sự, truyền tải thông điệp của mình để nâng cao cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Phương thức tạo động lực cho bản thân mỗi ngày.

Exesystem

Exesystem

Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn làm quen với môi trường làm việc, văn hóa cũng như đồng nghiệp trong Công ty

Sau hơn 2 tháng đào tạo, 11 bạn được chứng nhận hoàn thành xuất sắc và trở thành nhân viên chính thức gia nhập đại gia đình SystemEXE Việt Nam.

 

Exesystem

Hy vọng với những kiến thức thực tiễn mà các bạn học được sẽ là nền tảng vững chắc cho các bạn phát triển con đườngsự nghiệp sau này. 

Một lần nữa xin chúc mừng 11 bạn xuất sắc nhất. 

Hãy chờ đón chương trình mùa 2 sẽ được thông báo tại fanpage của Công Ty.