Ngày hội việc làm Công nghệ thông tin 2020– HCMUS

Dưới ánh nắng rực rỡ đầu mùa hè, cũng là lúc SystemEXE Việt Nam có hẹn với các sinh viên khoa CNTT trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM.

Ngày hội việc làm CNTT 2020 là hoạt động thường niên được trường ĐH KHTN tổ chức vào cuối tháng 4, sự kiện được tổ chức hoành tráng và dần trở thành cầu nối quên thuộc giữa doanh nghiệp và sinh viên.

Ngoài những cơ hội nghề nghiệp mà doanh nghiệp hướng đến các bạn sinh viên sắp ra trường, còn mở rộng cơ hội thực tập các bạn sinh viên năm 3, cũng như giúp định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm 1 và 2 với các chương trình talk show cùng doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát và môi trường thực tế.

Sau những đợt dịch do Covid-19, ngày hội dành riêng cho các bạn sinh viên khối công nghệ thông tin 2020 chính thức bùng nổ ngày 26/7/2020 tại khuôn viên trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM. Với sự quy tụ nhiều doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghệ và hàng ngàn sinh viên đam mê công nghệ.

Tham gia liên tiếp 6 năm cùng ngày hội việc làm của trường Đại Học KHTN TPHCM, gian hàng SystemEXE Việt Nam mang đến nhiều hoạt động thu vị và ý nghĩa.

Đến với sự kiện lần này, SystemEXE Việt Nam mang đến nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, tham gia ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ. Hơn hết là hoạt động ươm mầm tài năng trẻ, với 3 suất học bổng dành tặng 3 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập với mỗi suất học bổng 5.000.000vnd (năm triệu đồng). Những hoạt động vui chơi tại gian hàng cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Bên cạnh các hoat hoạt động gian hàng, bài test IQ của SystemEXE Việt Nam là hoạt động được mong chờ nhất mỗi mùa, thu hút hàng trăm sinh viên đăng ký tham dự

Bài trắc nghiệm tets IQ được xây dựng độc quyền về nội dung của SystemEXE Việt Nam với mong muốn giúp các bạn sinh viên kiểm tra khả năng tư duy logic về IT, đánh giá khả năng và chọn lọc nhân tài bồi dưỡng.

Việc tham gia ngày hội việc làm lần này khẳng định và củng cố thêm mối quan hệ tốt đẹp của công ty và nhà trường, khẳng định thương hiệu uy tín và là nơi sinh viên CNTT an tâm phát triển sự nghiệp.

Hi vọng qua chương trình, SystemEXE Việt Nam sẽ được nhiều nhân tố mới gia nhập và xây dựng đại gia đình EXE Việt Nam phát triển và vững chắc.